Có thể gọi số 1900545454 để hỏi các vấn đề về điện - HIGH ENERGY ELECTRIC

Có thể gọi số 1900545454 để hỏi các vấn đề về điện - HIGH ENERGY ELECTRIC

Có thể gọi số 1900545454 để hỏi các vấn đề về điện - HIGH ENERGY ELECTRIC

Có thể gọi số 1900545454 để hỏi các vấn đề về điện - HIGH ENERGY ELECTRIC

Có thể gọi số 1900545454 để hỏi các vấn đề về điện - HIGH ENERGY ELECTRIC
Có thể gọi số 1900545454 để hỏi các vấn đề về điện - HIGH ENERGY ELECTRIC
Danh mục sản phẩm
Tìm sản phẩm
Chọn xuất xứ
Chọn thương hiệu

Chi tiết bài viết

Có thể gọi số 1900545454 để hỏi các vấn đề về điện

1900545454 nơi tiếp nhận mọi yêu cầu về điện của khách hàng

1900545454 - tổng đài chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực TP.HCM, tiếp nhận và phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng về công tác cung ứng điện. Khách hàng có nhu cầu về điện hãy gọi đến 1900545454 để được phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tổng công ty Điện lực TP.HCM cam kết luôn phục vụ khách hàng sử dụng điện với chất lượng ngày càng cao và dịch vụ ngày càng hoàn hảo. 

 

Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900545454 hàng ngày tiếp nhận khoảng 5.000 cuộc gọi. Để tiếp nhận kịp thời và nhanh chóng không để khách hàng chờ đợi lâu, Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã đầu tư tổng đài với năng lực phục vụ có thể đồng thời tiếp nhận 90 cuộc điện thoại cùng lúc, với 50 kênh trả lời trực tiếp từ điện thoại viên và 40 kênh trả lời qua hệ thống tự động. Tổng đài 1900545454 làm việc liên tục 24 giờ trong ngày tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày Lễ - Tết nhằm phục vụ khách hàng bất kỳ lúc nào khách hàng có nhu cầu về điện trên địa bàn TP.HCM.

 

Trung tâm chăm sóc khách hàng EVNHCMC

 

Trung tâm CSKH có hệ thống cơ sở dữ liệu về thông tin khách hàng và thông tin lưới điện hoàn chỉnh của hơn 2 triệu khách hàng. Với kho thông tin này điện thoại viên sẽ truy vấn trên hệ thống và trả lời trực tiếp cho khách. Khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ cung ứng điện, thắc mắc, khiếu nại v.v…điện thoại viên sẽ tiếp nhận và chuyển yêu cầu của khách hàng đến các Công ty Điện lực hoặc đơn vị liên quan thụ lý giải quyết. Toàn bộ quá trình tiếp nhận, xử lý thông tin, phản hồi thông tin cho khách hàng, đều được cập nhật vào phần mềm, do đó đảm bảo việc theo dõi, cập nhật tiến độ nhằm thông tin đến khách hàng kết quả thực hiện trong thời gian nhanh nhất.

 

Với phương châm “Lương tâm - Trách nhiệm - Hiệu quả” Trung tâm CSKH luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, luôn lắng nghe và có trách nhiệm giải quyết hoàn chỉnh các yêu cầu cho đến khi khách hàng hài lòng. Nhân viên chăm sóc khách hàng làm việc theo đúng quy trình nghiêm ngặt và được kiểm soát chất lượng cuộc gọi và trả lời của điện thoại viên với khách hàng về thời gian nghe nhận cuộc gọi, mức độ hài lòng của khách hàng, trả lời đúng qui chuẩn hay không v.v… để kịp thời chấn chỉnh phục vụ khách ngày càng tốt hơn.

 

Ngoài kênh chăm sóc khách hàng qua tổng đài 1900545454, Tổng công ty điện lực TP.HCM còn có các kênh chăm sóc khách hàng khác như website CSKH, Email, ứng dụng EVNHCMC CSKH trên thiết bị di động. Theo đó, khách hàng có thể chủ động lựa chọn các kênh CSKH phù hợp, tiện ích với khách hàng nhất để sử dụng khi có nhu cầu. Với website CSKH http://cskh.hcmpc.vn/ khách hàng được cung cấp các thông tin về đăng ký mua điện, giá bán điện, danh sách điểm thu tiền điện, hình thức thanh toán tiền điện, thông tin cung cấp điện, lịch ghi chỉ số điện, thông tin thanh toán, thanh toán tiền điện trực tuyến …..Từ ngày 01/07/2015, Tổng công ty điện lực Thành phố Hồ Chí Minh đã cung cấp ứng dụng chăm sóc khách hàng qua thiết bị di động của hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin kịp thời về thông tin khách hàng, tiến độ giải quyết yêu cầu; Thông tin chỉ số, thông báo tiền điện, thông báo thông tin thanh toán ; Thông báo kế hoạch cắt điện; Thanh toán tiền điện trực tuyến; Hóa đơn điện tử; Thông tin dịch vụ điện; Đăng ký sử dụng dịch vụ điện; Các dịch vụ giá trị gia tăng khác…

Nguồn : http://www.hcmpc.com.vn

SIEMEMS ELECTRIC
LS ELECTRIC
SINO - VANLOCK
C&S
SELEC
 TECO
Schneider Electric
MITSUBISHI
PANASONIC
TAIAN-JAYA
DUHAL
MIKRO
FUJI
ABB
SHIHLIN
backtop